Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đề xuất nâng hai cục Hàng không và Hàng hải lên tổng cục

Thứ 2 30/01/2012 09h:59
Đề xuất nâng hai cục Hàng không và Hàng hải lên tổng cục
Bộ GTVT đang xây dựng dự thảo nghị định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ này để thay thế cho Nghị định 51/2008.
Ngoài ra, trong dự thảo trên, Bộ GTVT cũng đề xuất thành lập Cục Quản lý đường cao tốc (hiện là Văn phòng Quản lý đường cao tốc) và Vụ Quản lý doanh nghiệp (hiện là Ban Đổi mới và Quản lý doanh nghiệp GTVT).Theo Bộ GTVT, nếu dự thảo trên được Chính phủ chấp thuận thì Bộ GTVT sẽ có 24 tổng cục, cục, vụ, viện, thanh tra và khối văn phòng.Đồng thời, đối với các đơn vị như Tổng cục Hàng hải Việt Nam, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông sẽ có chi cục đặt tại một số địa phương.Theo Thành VănPhapluat TPHCM

Số lượt xem: 150
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website