Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Lãnh đạo kinh doanh cấp cao chính quyền Obama đến Việt Nam

Thứ 5 02/02/2012 09h:36
Lãnh đạo kinh doanh cấp cao chính quyền Obama đến Việt Nam
Chuyến thăm 3 ngày của ông Hochberg nhằm tìm kiếm cơ hội hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Mỹ tại Việt Nam.
Từ 5-8/2/2012 tới, Chủ tịch Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Mỹ (Ex-Im Bank) Fred Hochberg cùng phái đoàn các quan chức cấp cao khác của ngân hàng này sẽ có chuyến đến thăm Việt Nam. 
Ông Hochberg là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh cấp cao nhất trong Chính quyền Tổng thống Obama.
Theo đó, tổ chức tài chính của Mỹ dự kiến sẽ có các cuộc gặp gỡ với các đối tác thương mại Việt Nam và quốc tế cũng như quan chức Chính phủ để giới thiệu các chương trình hỗ trợ tài chính từ Ex-Im Bank và tìm kiếm cơ hội hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Mỹ tại Việt Nam. 
Ông Hochberg đã thúc đẩy Ex-Im Bank tăng cường tập trung vào khách hàng, cả các đơn vị mua ở nước ngoài lẫn các đơn vị xuất khẩu của Mỹ. 
Trong chiến lược của mình, ngoài Việt Nam, ngân hàng này cũng đang tìm kiếm các thị trường mới cho hàng hóa và dịch vụ của Hoa Kỳ ở các nền kinh tế có nhu cầu về cơ sở hạ tầng ngày càng cao như Mexico, Brazil, Ấn Độ, Indonesia và Nam Phi.
Những ngành và lĩnh vực chính cần tập trung có năng lượng tái sinh, xây dựng và máy móc nông nghiệp, công nghệ y khoa, nông nghiệp và hàng không. 
Năm ngoái Ex-Im đã hỗ trợ hơn 40 tỷ USD cho hoạt động xuất khẩu của Mỹ sang các quốc gia trên khắp thế giới, con kỷ lục tính trong một năm.
Theo Bích Diệp
Dân trí
Số lượt xem: 663
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website