Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Thủy Lộc tuyên bố chấm dứt hợp tác với Shiseido

Thứ 5 02/02/2012 18h:30
Thủy Lộc tuyên bố chấm dứt hợp tác với Shiseido
Sáng 2/2, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Xây dựng Thủy Lộc đã họp báo thông báo về việc chấm dứt hợp tác giữa công ty Thủy Lộc và Công ty trách nhiệm Mỹ phẩm Shiseido Việt Nam kể từ ngày 1/2/2012.
Theo đó, Thủy Lộc cho biết, từ ngày 19/1/2010 đến ngày 31/1/2012 hai bên có ký hợp tác với nhau trên cơ sở một số thỏa thuận, hợp đồng trong đó gồm Hợp đồng Bán lẻ, Hợp đồng tư vấn quản lý kinh doanh mỹ phẩm.

Tuy nhiên trong quá trình hợp tác, theo Thủy Lộc, Công ty Shiseido Việt Nam đã để xảy ra nhiều sai phạm liên quan đến điều hành và kinh doanh bán lẻ của Thủy Lộc khiến Thủy Lộc bị thua lỗ cũng như không làm sáng tỏ được những thắc mắc của phía Thủy Lộc trong các báo cáo số liệu kinh doanh của Thủy Lộc trong suốt thời gian Shiseido Việt Nam điều hành và quản lý.

Cũng theo Thủy Lộc, việc không báo cáo rõ ràng và công khai kết quả kinh doanh cho các nhà đầu tư góp vốn với Thủy Lộc tại nhiều cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Thủy Lộc đã gây ra sự bất bình cho các nhà đầu tư và dù Shiseido Việt Nam đã cam kết sẽ có giải quyết thỏa đáng nhưng đến nay vẫn chưa có phương án thỏa đáng.

"Những sai phạm về phía Shiseido Việt Nam sẽ khiến Thủy Lộc đứng trên nguy cơ phá sản và liên quan đến các vụ kiện có thể xảy ra với nhiều đối tác, khiến Thủy Lộc phải chịu trách nhiệm với các cơ quan chức năng," bà Đặng Thị Thanh Hương, đại diện của Thủy Lộc cho biết.

Mặt khác, với việc Shiseido Việt Nam đơn phương thông báo việc chấm dứt Hợp đồng bán lẻ với Thủy Lộc vào đầu năm 2012, khiến Thủy Lộc buộc phải chấm dứt hợp tác với Shiseido Việt Nam liên quan đến việc kinh doanh sản phẩm Shiseido tại Việt Nam.

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc về việc chấm dứt hợp tác này, đồng thời cũng chấm dứt việc kinh doanh sản phẩm Shiseido tại Việt Nam," bà Hương chia sẻ.

"Thủy Lộc là đơn vị đã đưa sản phẩm Shiseido vào Việt Nam từ năm 1997, đã dày công xây dựng một hệ thống bán lẻ chuyên kinh doanh sản phẩm Shiseido trên cả nước với đội ngũ hàng trăm nhân viên bán lẻ được đào tạo. Doanh thu sản phẩm Shiseido tại Việt Nam được tăng trưởng liên tục trong những năm qua, sản phẩm của Shiseido chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Những thành tựu không thể phủ nhận đó có được nhờ công lao của Thủy Lộc và các nhà đầu tư góp vốn với Thủy Lộc. Chính vì vậy Thủy Lộc cũng như các nhà đầu tư mong muốn được Shiseido Việt Nam nhận thức rõ công lao của chúng tôi để có những thiện chí giải quyết tốt đẹp những vấn đề phát sinh do việc chấm dứt hợp tác kinh doanh sản phẩm Shiseido giữa Shiseido Việt Nam và Thủy Lộc," bà Hương cho biết thêm./.
Theo Vietnam+
Số lượt xem: 235
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website