Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ Công Thương mở trang thông tin điện tử về cải cách hành chính

Thứ 4 08/02/2012 18h:20
Bộ Công Thương mở trang thông tin điện tử về cải cách hành chính
Trang thông tin điện tử này còn có tính tương tác cao giữa người dân, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý thông qua chuyên mục “Hỏi đáp” về thủ tục hành chính.
Bộ Công Thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Dự án hỗ trợ thương mại đa biên (Việt Nam MUTRAP III) vừa chính thức khai trương trang thông tin điện tử tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính, có địa chỉ  http://kstthc.moit.gov.vn.

Đây là địa chỉ cung cấp kịp thời các thông tin về quy định hành chính, các thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Bộ Công Thương. Ngoài ra, đây cũng là địa chỉ để các tổ chức, cá nhân tra cứu, tham gia trực tiếp vào quá trình thống kê, rà soát, công bố, công khai thủ tục hành chính của Bộ.

Theo đó, phòng kiểm soát thủ tục hành chính Văn phòng Bộ Công Thương có nhiệm vụ tiếp nhận trực tiếp phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp để xem xét, trả lời trực tiếp hoặc tổng hợp và chuyển tới các đơn vị liên quan trả lời hay báo cáo lãnh đạo Bộ xem xét, trả lời theo quy chế tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị đã quy định tại Quyết định số 4146/QĐ-BCT, ngày 17/8/2011.

Trang thông tin điện tử này còn có tính tương tác cao giữa người dân, doanh nghiệp với các cơ quan quản lý thông qua chuyên mục “Hỏi đáp” về thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, những thông tin phản hồi về thủ tục hành chính của người dân sẽ được đăng tải.

Qua đây, lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công Thương có thể nhận được những phản ánh hay đóng góp của người dân để kịp thời để xuất sửa đổi, bổ sung hay hủy bỏ những thủ tục còn gây cản trở cho tổ chức, cá nhân. Đây được xem là một trong những đóng góp vào việc cùng người dân “chung tay cải cách hành chính”.
Theo Y Nhung
VnEconomy
Số lượt xem: 158
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website