Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Tập đoàn công nghiệp SCG mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Thứ 5 09/02/2012 16h:34
Tập đoàn công nghiệp SCG mở rộng đầu tư tại Việt Nam
Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam, trong đó có việc tham gia vào dự án Tổ hợp hóa dầu tại Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ USD.
Tập đoàn công nghiệp SCG của Thái-lan vừa hoàn thành sáp nhập Alcamax Packaging, một trong các công ty sản xuất và phân phối giấy bao bì lượn sóng hàng đầu tại Việt Nam. Sau thương vụ này, SCG tiếp tục mở rộng đầu tư vào một nhà máy nghiền xi-măng và xây dựng hai nhà máy bê-tông tại TP Hồ Chí Minh.

SCG là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu ở khu vực Đông-Nam Á, hoạt động đa ngành, tập trung vào năm lĩnh vực chính là hóa dầu, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối.SCG đã bắt đầu mở rộng hoạt động sang Việt Nam như một quốc gia chiến lược từ năm 1992 và hiện có 13 công ty với tổng giá trị tài sản hơn 330 triệu USD, doanh thu 340 triệu USD với hơn 1.500 nhân viên Việt Nam.Các công ty nằm trong hệ thống của tập đoàn SCG tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: sản phẩm bê-tông xây dựng, vật liệu nhựa, vật liệu giấy, sản xuất bao bì và đầu tư công nghiệp.Năm vừa qua, doanh thu của SCG tại Việt Nam đã đạt mức 2,104 tỷ baht và cả năm tài chính 2011, doanh thu của Tập đoàn đạt 9,098 tỷ baht, tăng 14% so với năm ngoái.Tập đoàn cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư khác ở Việt Nam, trong đó có việc tham gia vào dự án Tổ hợp hóa dầu tại Việt Nam với vốn đầu tư 4,5 tỷ USD.Theo Yến Ly
Nhandan.vn
Số lượt xem: 144
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website