Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Nissho Electronics mở công ty tại Việt Nam

Thứ 2 12/03/2012 21h:05
Nissho Electronics mở công ty tại Việt Nam
Ngày 12-3, tập đoàn Nissho Electronics, nhà cung cấp giải pháp và tích hợp của Nhật Bản, đã khai trương văn phòng và giới thiệu công ty tại Việt Nam.

Nissho Electronics mở văn phòng tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật để giúp triển khai các ứng dụng điện toán đám mây cho các nhà cung cấp dịch vụ công cộng. Nissho Electronics cũng hợp tác với các đối tác phát triển phần mềm tại Việt Nam để thực hiện các dịch vụ gia công phần mềm cho các khách hàng Nhật Bản.Nissho Electronics nhắm tới phục vụ các khách hàng tại Việt Nam đang hoạt động trong các lĩnh vực viễn thông, chính phủ, ngân hàng và bảo hiểm. Công ty sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói về công nghệ thông tin, từ tư vấn đến vận hành và bảo trì hệ thống, các dịch vụ... dựa trên mối quan hệ với các đối tác chiến lược toàn cầu.Ngoài ra, Nissho Electronics sẽ cung cấp trọn gói các dịch vụ công nghệ thông tin - truyền thông cho các khu công nghiệp hiện đang được triển khai bởi tập đoàn Sojitz. Nissho Electronics là công ty nòng cốt của tập đoàn Sojitz trong mảng kinh doanh về công nghệ thông tin - truyền thông tại Nhật Bản và toàn cầu.Theo Vân OanhTBKTSGSố lượt xem: 952
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website