Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Kiên Giang: Cách chức Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc

Thứ 4 11/04/2012 13h:51
Kiên Giang: Cách chức Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc
Vợ ông Nguyễn Văn Quốc, Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc đi vay và cho vay nặng lãi, trong khi ông Quốc đã không báo cáo trung thực với tổ chức Đảng về số tiền vợ ông đã huy động và cho vay.

Ngày 10/4, tại Huyện ủy Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang đã tiến hành đọc quyết định kỷ luật của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang đối với ông Nguyễn Văn Quốc- Phó Bí thư Huyện ủy Phú Quốc. Theo đó ông Quốc bị kỷ luật với hình thức cách chứcỦy viên Banchấp hànhHuyện ủy Phú Quốc.Vợ ông Nguyễn Văn Quốc là bà Nguyễn Ngọc Điệp (nguyên phó chánh văn phòng Sở GTVT Kiên Giang) đi vay và cho vay nặng lãi (từ 4- 12%) với số tiền lên đến 8 tỷ đồng. Đáng nói, khi biết sự việc này, ông Quốc đã không báo cáo trung thực với tổ chức Đảng về số tiền vợ ông đã huy động và cho vay. Ngoài ra ông Quốc còn để vợ liên quan đến việc chuyển nhượng đất đai ở vùng tứ giác Long Xuyên.Việc làm của bà Điệp và sự thiếu trung thực của ông Quốc đã gây dư luận không tốt về đạo đức cán bộ đảng viên trong quần chúng nhân dân. Vì vậy Tỉnh ủy Kiên Giang đã quyết định kỷ luật, cách chứcỦy viên Ban chấp hành Huyện ủy Phú Quốc đối với ông Quốc.Theo Ngô NguyễnDân tríSố lượt xem: 141
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website