Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Quy hoạch xây dựng các trường đại học, cao đẳng vùng Hà Nội và TP. HCM

Thứ 6 04/03/2011 08h:32
Quy hoạch xây dựng các trường đại học, cao đẳng vùng Hà Nội và TP. HCM
Báo cáo về cơ chế tài chính và vốn cho việc di dời và xây dựng các trường tại vị trí mới sẽ do Bộ Tài chính chuẩn bị.

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân vừa giao một số Bộ chức năng chuẩn bị báo cáo về quy hoạch xây dựng và di dời các trường đại học, cao đẳng vùng Thủ đô Hà Nội và vùng TP. Hồ Chí Minh.Đây là công việc để chuẩn bị cho cuộc họp rà soát lần cuối về quy hoạch hệ thống các trường đại học, cao đẳng vùng Thủ đô Hà Nội và vùng thành phố Hồ Chí Minh, gắn với việc di dời các trường đại học, cao đẳng.Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Bộ Xây dựng chuẩn bị báo cáo quy hoạch xây dựng hệ thống các trường đại học, cao đẳng vùng Thủ đô Hà Nội và vùng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2050. Bộ Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị báo cáo quy hoạch mạng lưới các trường đại học, cao đẳng cả nước giai đoạn tới và tiêu chí, kế hoạch thời gian đăng ký di dời từ nay đến hết tháng 8/2011 của các trường. Phó Thủ tướng lưu ý, báo cáo cần quy định rõ tiêu chí các trường không phải di dời, di dời một phần và di dời toàn bộ.Báo cáo về cơ chế tài chính và vốn cho việc di dời và xây dựng các trường tại vị trí mới sẽ do Bộ Tài chính chuẩn bị. Bộ Giao thông vận tải chuẩn bị báo cáo về quy hoạch mạng lưới giao thông cho các khu đại học tập trung.Bộ Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị báo cáo về đất phục vụ cho công tác di dời của các trường đại học, cao đẳng.Cuộc họp trên được dự kiến tổ chức vào ngày 10/3 tới với sự tham gia của đại diện một số trường đại học, cao đẳng tiêu biểu.Theo Nam AnhChinhphu.vnSố lượt xem: 565
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website