Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

TP HCM sẽ bàn cách gỡ khó cho doanh nghiệp

Thứ 6 29/06/2012 13h:39
TP HCM sẽ bàn cách gỡ khó cho doanh nghiệp
Nhiều vấn đề như sản xuất kinh doanh gặp khó, thực hiện 6 chương trình đột phá... sẽ đưa ra bàn thảo tại kỳ họp thứ 5 HĐND TP HCM từ 11 đến 13/7.

Tại kỳ họp kéo dài 3 ngày, các đại biểu sẽ nghe UBND thành phố báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và những giải pháp cụ thể trong những tháng cuối năm, báo cáo kết quả thực hiện 6 chương trình đột phá của thành phố.Vấn đề "nóng" nhất được HĐND thành phố mổ xẻ trong kỳ họp này là tập trung bàn sâu để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Đặc biệt, trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn, HĐND thành phố sẽ dành một buổi để các đại biểu chất vấn lãnh đạo UBND thành phố về các giải pháp đã thực hiện trong việc hỗ trợ doanh nghiệp.Cũng tại kỳ họp thứ 5 này, một số sở ngành sẽ được mời lên chất vấn về chương trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế của thành phố.Ngoài ra, HĐND thành phố cũng sẽ phân tích những mặt làm được và chưa làm được trong 6 chương trình đột phá của thành phố như chương trình giảm ùn tắc giao thông, chương trình giảm ngập nước, chương trình giảm ô nhiễm môi trường...Theo Tá LâmVnExpressSố lượt xem: 85
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website