Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ GTVT đề xuất thành lập thêm hai tổng cục

Thứ 5 12/07/2012 07h:50
Bộ GTVT đề xuất thành lập thêm hai tổng cục
Bộ GTVT hiện có một tổng cục quản lý chuyên ngành là Tổng cục Đường bộ Việt Nam được thành lập tháng 3-2010. Nếu đề xuất trên được thông qua, bộ sẽ có ba tổng cục quản lý chuyên ngà
Bộ GTVT vừa có tờ trình số 5094/BGTVT-TCCB đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập thêm hai tổng cục trực thuộc là Tổng cục Hàng hải Việt Nam và Tổng cục Hàng không Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Cục Hàng hải Việt Nam và Cục Hàng không Việt Nam.

Bộ GTVT hiện có một tổng cục quản lý chuyên ngành là Tổng cục Đường bộ Việt Nam được thành lập tháng 3-2010. Nếu đề xuất trên được thông qua, bộ sẽ có ba tổng cục quản lý chuyên ngành.

Trước đó, bộ trưởng Bộ GTVT cũng có văn bản đề nghị Thủ tướng cho phép Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu thôi kiêm chức cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam và Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông thôi kiêm chức tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Theo T. Phùng
                                                                                                                                                Tuổi trẻSố lượt xem: 148
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website