Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ giao thông lên kế hoạch xin ứng vốn ngân sách

Thứ 5 02/08/2012 11h:35
Bộ giao thông lên kế hoạch xin ứng vốn ngân sách
Bộ GTVT vừa có văn bản gửi tới các đơn vị trực thuộc, yêu cầu xây dựng kế hoạch ứng trước vốn ngân sách nhà nước và trái phiếu chính phủ.

Qua đó các Chủ đầu tư và các Ban Quản lý dự án xây dựng nhu cầu ứng trước vốn của đơn vị mình. Để được ứng trước kế hoạch, Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị nghiên cứu kĩ hướng dẫn của Bộ KHĐT đã ban hành trước đó.Người đứng đầu các đơn vị sẽ ký và chịu trách nhiệm về số liệu đưa ra và sẽ phải gửi báo cáo về Bộ trước ngày 3/8.Trước đó ngày 26/7, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ra văn bản gửi tới các Bộ, và UBND các tỉnh thành trực thuộc trung ương về nhu cầu ứng trước vốn ngân sách trung ương và vốn trái phiếu Chính phủ.Việc ứng trước vốn nhằm bổ sung thêm các nguồn vốn để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án đầu tư hoàn thành trước ngày 31/12/2012, và trong sáu tháng đầu năm 2013 và đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn ODA.Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng nêu rõ, việc ứng vốn ngân sách trung ương được thực hiện với các dự án thuộc lĩnh vực giao thông, thủy lợi, y tế, giáo dục, đào tạo. Các đơn vị có nhu cầu ứng trước vốn sẽ phải gửi báo cáo về Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính trước ngày 5/8.Theo Nguyễn DũngInfonetSố lượt xem: 99
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website