Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Thêm một tỉnh “nói không” với tại chức

Thứ 7 11/08/2012 07h:32
Thêm một tỉnh “nói không” với tại chức
Ngày 10/8, thông tin từ Sở Nội vụ Quảng Nam cho biết, sẽ tuyển gần 600 cán bộ công chức để bổ sung vào đội ngũ cán bộ các đơn vị sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh trong năm 2012 này.

Theo đó, năm nay các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quảng Nam cần có nhu cầu khoảng 588 người. Các thí sinh không kể các sinh viên mới tốt nghiệp hay đã có công việc ở một nơi khác nếu có hộ khẩu thường trú tại Quảng Nam sẽ được nộp hồ sơ thi tuyển.Các thí sinh sẽ thi tuyển với 4 môn thi bắt buộc: Kiến thức chung, nghiệp vụ chuyên ngành, ngoại ngữ và tin học.Về điều kiện và tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển, theo quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Phước Thanh, đối với ngạch chuyên viên và tương đương phải có trình độ ĐH trở lên, hệ chính quy đúng chuyên ngành cần tuyển; chứng chỉ tin học văn phòng, ngoại ngữ trình độ B.Riêng những đối tượng có trình độ ĐH hệ tại chức đúng chuyên ngành cần tuyển đã hợp đồng làm việc tại cơ quan, đơn vị có đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 31/12/2009 trở về trước được đăng ký dự tuyển.Đối với ngạch chuyên viên (Cao đẳng) và tương đương có trình độ Cao đẳng, hệ chính quy đúng chuyên ngành cần tuyển; chứng chỉ tin học văn phòng, ngoại ngữ trình độ B.Đối với ngạch cán sự và tương đương có trình độ Trung cấp, hệ chính quy đúng chuyên ngành cần tuyển; chứng chỉ tin học văn phòng, ngoại ngữ trình độ A.Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam – ông Nguyễn Hữu Sáng cho biết, dự kiến có khoảng 1.500 hồ sơ của các thí sinh nộp để thi tuyển. Các thí sinh sẽ có một buổi tập trung để được hướng dẫn ôn thi. Thời gian thi dự kiến vào giữa tháng 10/2012.Theo Công BínhDân tríSố lượt xem: 97
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website