Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bộ Tài chính siết quản lý trò chơi điện tử có thưởng

Thứ 2 13/08/2012 16h:54
Bộ Tài chính siết quản lý trò chơi điện tử có thưởng
Thông tin từ Bộ Tài chính cho hay, cơ quan này vừa hoàn thành Dự thảo nghị định kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài để trình xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ.
Được biết, sửa đổi quan trọng nhất dự thảo lần này là nâng cao điều kiện khách sạn được phép kinh doanh máy trò chơi điện tử có thưởng, quy định cụ thể các loại hình sản phẩm và quy trình kinh doanh. Ngoài ra, dự thảo cũng sẽ có quy định về hoạt động quản lý, giám sát của cơ quan quản lý Nhà nước đối với hoạt động này.

Dự thảo lần này ra đời nhằm thay thế cho quyết định số 32/2003/QĐ-TTg ngày 27/3/2003 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Bộ Tài chính, sau gần 10 năm quyết định số 32 được ban hành, hoạt động kinh doanh này đã mang lại một số kết quả nhất định như đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của khách du lịch người nước ngoài tới Việt Nam.

Tuy nhiên để nâng cao hơn nữa tính pháp lý đối với hoạt động kinh doanh này, Bộ Tài chính đã trình Chính phủ ban hành Nghị định để thay thế Quyết định này.

Dự kiến, dự thảo Nghị định này sẽ được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét trước khi ban hành.
Theo Xuân Dũng
Vietnam+

Số lượt xem: 104
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website