Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Nhà đầu tư ngoại đánh giá cao thông điệp của VN

Thứ 4 15/08/2012 07h:13
Nhà đầu tư ngoại đánh giá cao thông điệp của VN
Chiều 14/8 tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã tiếp ông Michael J. Andrew, Chủ tịch toàn cầu tập đoàn KPMG.

Đây là một trong những mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn, hiện đang hoạt động tại 152 nước với trên 145.000 nhân viên.

KPMG Việt Nam được thành lập từ năm 1994.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đánh giá cao sự có mặt từ rất sớm của KPMG tại Việt Nam, ghi nhận những đóng góp đối với sự phát triển trên các lĩnh vực kiểm toán, thuế và tư vấn của Việt Nam.

Hoạt động của KPMG đã có tác động tích cực đến các đơn vị kiểm toán, thuế và tư vấn của Việt Nam, đặc biệt trong việc đổi mới quản lý, nâng cao trình độ quản trị và áp dụng các chuẩn mực quốc tế, Phó Thủ tướng nhấn mạnh.

Thông báo một số nét chính về tình hình kinh tê-tài chính của Việt Nam, Phó Thủ tướng cho biết trong những tháng cuối năm 2012 và trong một vài năm tới đây, Chính phủ tiếp tục kiên trì thực hiện các mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì tăng trưởng hợp lý để tạo tiền đề phát triển bền vững trong những năm tiếp theo.

Ông Michael J. Andrew cảm ơn Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh đã dành thời gian tiếp và khẳng định Việt Nam là thị trường có tiềm năng rất lớn trong các nước Đông Nam Á.

KPMG sẽ tiếp tục cam kết hiện diện lâu dài, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tiếp tục cung cấp những dịch vụ kiểm toán, thuế và tư vấn hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong thời gian tới, có thể KPMG sẽ mở rộng hoạt động.

Ông Michael J. Andrew bày tỏ tin tưởng vào những kết quả đã đạt được trong chỉ đạo điều hành vĩ mô của Chính phủ Việt Nam và cho biết các nhà đầu tư nước ngoài cũng đánh giá cao thông điệp rõ ràng về điều hành kinh tế của Chính phủ Việt Nam từ nay đến cuối năm 2012 và một vài năm tiếp theo nhằm hướng đến tăng trưởng ổn định và bền vững.

Chủ tịch KPMG toàn cầu cũng cho biết sẽ chuyển tải thông điệp quan trọng này đến những nhà đầu tư trong hệ thống của tập đoàn./.

Theo Thiện ThuậtVietnam+


Số lượt xem: 98
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website