Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đà Nẵng thi tuyển chức danh giám đốc sở

Thứ 4 15/08/2012 22h:01
Đà Nẵng thi tuyển chức danh giám đốc sở
Mỗi vị trí chức danh thi tuyển phải có ít nhất có 3 ứng viên đăng ký. Trường hợp chỉ có 2 ứng viên đăng ký thi tuyển thì phải là người đang công tác cùng một cơ quan, đơn vị tổ chức thi tuyển.

UBND TP Đà Nẵng vừa ký quyết định Ban hành quy định thi tuyển chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND TP Đà Nẵng và trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc sở, ban, ngành, UBND quận, huyện.Theo đó, đối với cơ quan hành chính, các chức danh thi tuyển gồm: giám đốc sở, phó giám đốc sở và tương đương; chi cục trưởng, phó chi cục trưởng và tương đương; trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương thuộc sở, ban, ngành và UBND quận, huyện; trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương trong các cơ quan, đơn vị thuộc sở, ban, ngành và thuộc UBND quận, huyện.Đối với đơn vị sự nghiệp, các chức danh thi tuyển gồm: người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu và tương đương các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố; trưởng phòng, phó trưởng phòng và tương đương trong các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND thành phố và thuộc các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện.Mỗi vị trí chức danh thi tuyển phải có ít nhất có 3 ứng viên đăng ký. Trường hợp chỉ có 2 ứng viên đăng ký thi tuyển thì phải là người đang công tác cùng một cơ quan, đơn vị tổ chức thi tuyển. Ưu tiên cho người trong diện quy hoạch cán bộ đăng ký dự thi, trong đó người dưới 40 tuổi và trong diện quy hoạch cán bộ phải đăng ký thi tuyển.Người trúng tuyển là người có kết quả thi cao nhất. Cán bộ, công chức, viên chức trong diện quy hoạch cán bộ cơ quan, đơn vị, nếu cơ quan, đon vị có tổ chức thi tuyển nhưng không đăng ký thi tuyển hoặc tham gia thi tuyển 3 lần nhưng không trúng tuyển thì báo cáo cơ quan có thẩm quyền đưa ra danh sách quy hoạch cán bộ.Theo Khánh Hồng
Dân trí

Số lượt xem: 134
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website