Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đình chỉ công tác Trưởng Phòng LĐTBXH Tiền Giang

Thứ 3 04/09/2012 19h:00
Từ năm 2007, bà Nguyễn Thị Khai đã chiếm dụng hơn 1,2 tỷ đồng tiền từ nguồn hỗ trợ chi phí cho học sinh nghèo theo Nghị định 49/CP và tiền chi cho đối tượng chính sách để sử dụng vào việc riêng.
Ngày 4/9, ông Trần Văn Nhân, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết Ủy ban Nhân dân huyện đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Nguyễn Thị Khai, Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Tân Phước, để làm rõ những sai phạm liên quan đến việc chi trả chế độ cho các đối tượng chính sách.

Từ năm 2007, bà Nguyễn Thị Khai đã chiếm dụng hơn 1,2 tỷ đồng tiền từ nguồn hỗ trợ chi phí cho học sinh nghèo theo Nghị định 49/CP và tiền chi cho đối tượng chính sách để sử dụng vào việc riêng. Trong số này, bà Khai đã chiếm dụng 950 triệu tiền hỗ trợ chi phí cho học sinh nghèo.

Theo ngành chức năng, sau khi nhận tiền để chi trả cho các đối tượng trên, bà Khai không tiến hành chi trả mà lại đầu tư mua bất động sản. Đến nay, khi sự việc được ngành chức năng phát hiện, bà Khai đã nộp “khắc phục hậu quả” cho cơ quan chức năng 200 triệu đồng.

Huyện Tân Phước đã lập đoàn thanh tra về các chính sách chi trả, hỗ trợ cho các đối tượng học sinh, người có công và các nguồn tài chính khác của phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Tân Phước.

Trước mắt, huyện Tân Phước đang nỗ lực tìm “nguồn” để sớm cho chi trả cho các đối tượng trên theo quy định./.

Theo Công Trí
TTXVN

Số lượt xem: 386
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website