Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần 2

Thứ 7 08/09/2012 16h:10
Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần 2
Theo thông tin từ Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), được sự đồng ý của Chính phủ, từ ngày 26 đến 30/9 tại TP HCM.

Cơ quan này sẽ phối hợp với Bộ Ngoại giao, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài lần 2 với chủ đề “Tầm nhìn đến năm 2020 – Cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hội nhập và phát triển cùng đất nước”.

Tham dự sẽ có lãnh đạo các cơ quan Trung ương và khoảng 1.000 khách mời thuộc Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài; đại biểu NVNONN thuộc giới trí thức, doanh nhân, văn nghệ sỹ, người có uy tín với cộng đồng, thanh niên, sinh viên tiêu biểu… ở các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong những ngày diễn ra hội nghị sẽ có 4 cuộc hội thảo chuyên đề, gồm: tương lai của cộng đồng – những vấn đề hội nhập và phát triển kinh tế; bản sắc văn hóa và truyền thống dân tộc – động lực đoàn kết cộng đồng, gắn bó với đất nước; trí thức người Việt Nam ở nước ngoài với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa - từ tiềm năng đến hiện thực; doanh nhân kiều bào vì tương lai cộng đồng và đất nướcTheo Đ.TCAND

Số lượt xem: 380
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website