Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

CEO Archetype Group: "Thị trường VN nhiều tiềm năng chưa được khai thác"

Chủ nhật 09/09/2012 22h:19
Việt Nam cần tăng cường các hoạt động sáng tạo và xây dựng chiến lược phát triển công việc một cách phù hợp.

Tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tại Việt Nam diễn ra tại Pa -ri (Pháp) mới đây, ông Pi-e Giăng Man-gu-e (Pierre Jean Malgouyres), Tổng giám đốc và là người sáng lập Tập đoàn Archetype Group, nhận xét rằng Việt Nam là đất nước - thị trường có nhiều tiềm năng chưa được khai thác, đầu tư đúng mức.Theo ông Man-gu-e, con người Việt Nam luôn có ý chí mạnh mẽ để học tập và vươn lên, biết lắng nghe để thích nghi, hội nhập và sáng tạo. Ông cho rằng đây chính là chìa khóa của sự thành công và phát triển. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra những yếu tố bất lợi của Việt Nam như bị chiến tranh tàn phá trong nhiều thập kỷ, thiếu hạ tầng khoa học và công nghệ hiện đại… Vì thế, theo ông, Việt Nam cần tăng cường các hoạt động sáng tạo và xây dựng chiến lược phát triển công việc một cách phù hợp.Theo TTXVN

Số lượt xem: 124
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website