Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Quy định số lượng phó chủ tịch UBND tỉnh thành

Thứ 2 10/09/2012 11h:48
Quy định số lượng phó chủ tịch UBND tỉnh thành
UBND cấp tỉnh loại đặc biệt (TP Hà Nội và TP.HCM) có 13 thành viên gồm một chủ tịch, sáu phó chủ tịch và sáu ủy viên.

 Đó là nội dung trong dự thảo nghị định về thành viên UBND các cấp, vừa được Bộ Nội vụ công bố lấy ý kiến nhân dân.Theo dự thảo này, các TP trực thuộc trung ương, trừ TP Hà Nội và TP.HCM, có 11 thành viên gồm một chủ tịch, năm phó chủ tịch và năm ủy viên. Tương tự, UBND tỉnh loại 1 cũng có 11 thành viên; UBND tỉnh loại 2 có mười thành viên; UBND tỉnh loại 3 có chín thành viên trong đó có bốn phó chủ tịch.Ngoài những tiêu chuẩn quy định chung đối với cán bộ, thành viên UBND phải có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đại học trở lên đối với cấp tỉnh, cấp huyện. Việc ấn định thêm phó chủ tịch hoặc ủy viên UBND đối với cấp tỉnh và phó chủ tịch đối với cấp huyện và cấp xã phải được Thủ tướng phê chuẩn.Theo V.V.ThànhTuổi trẻSố lượt xem: 154
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website