Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Lãnh đạo Bộ Tư pháp kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4

Thứ 3 18/09/2012 06h:23
Ngày 17-9, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp mở hội nghị kiểm điểm, tự phê và phê bình của tập thể ban theo Nghị quyết Trung ương 4 “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.Dự buổi kiểm điểm có tổ công tác của Trung ương về thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.Chuẩn bị cho cuộc kiểm điểm này, Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp và từng thành viên đã nhận được văn bản góp ý của 93 bộ, ban, ngành địa phương, các đơn vị thuộc Bộ và các vị nguyên bộ trưởng, thứ trưởng đã nghỉ hưu. Nhiều góp ý đã thể hiện thái độ khách quan, nhìn thẳng sự thật, không nể nang, né tránh, nhất là với những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo của ban lãnh đạo đương nhiệm.Phát biểu khai mạc, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đề nghị các thành viên Ban Cán sự phát huy dân chủ, soi rọi lại mình, cầu thị, công tâm, khách quan, chân thành, thẳng thắn góp ý kiến cho tập thể và đồng chí. Mỗi người cần dám nói thẳng, nói thật, dám nghe sự thật và dám tự giác nhận những thiếu sót, khuyết điểm nếu có và tự khép mình vào kỷ luật, kỷ cương của Đảng khi tiến hành tự phê và phê bình.Theo Nghĩa NhânPhapluatTPHCMSố lượt xem: 94
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website