Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh: Bí thư Đảng uỷ giả mạo trong công tác

Thứ 3 18/09/2012 13h:49
Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh:  Bí thư Đảng uỷ giả mạo trong công tác
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải vừa ký văn bản số 3378/QĐ-BHVTTDL khẳng định ông Đinh Hùng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTDTT Bắc Ninh, Bí thư Đảng ủy nhà trường - đã có hành vi “Giả mạo trong công tác”.
Báo Lao Động thời gian gần đây đã có loạt bài phản ánh những sai phạm, mâu thuẫn nội bộ, mất ổn định tại trường Đại học thể dục thể thao (ĐH TDTT) Bắc Ninh.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải vừa ký văn bản số 3378/QĐ-BHVTTDL khẳng định ông Đinh Hùng Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTDTT Bắc Ninh, Bí thư Đảng ủy nhà trường - đã có hành vi “Giả mạo trong công tác”.

Kết luận nêu rõ, năm 2010 giữa Trường ĐHTDTT Bắc Ninh ký hợp đồng với Trung tâm thể thao Quân đội về việc thuê ký túc xá, sân bãi và dụng cụ luyện tập của Trường ĐH TDTT Bắc Ninh làm nơi nghỉ ngơi, luyện tập cho các VĐV Trung tâm thể thao Quân đội.

Trong thời gian nhà trường đang thực hiện hợp đồng với trung tâm thể thao Quân đội, ông Đinh Hùng Sơn đã ký hai hợp đồng với nhà nghỉ An Khánh về việc thuê phòng nghỉ cho đội điền kinh Quân đội.

Sau đó các hợp đồng này đều được nhà nghỉ An Khánh xuất hóa và thu về hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên quá trình kiểm tra cho thấy Trung tâm Thể dục thể thao Quân đội đã xác nhận trong thời gian thực hiện hợp đồng với Trường ĐHTDTT Bắc Ninh, các VĐV, HLV của Trung tâm chưa bao giờ phải nghỉ bên ngoài KTX nhà trường. Xác minh tại nhà nghỉ An Khánh cho thấy, nhà nghỉ này có 12 phòng, như vậy không thể bố trí cùng lúc cho 67 VĐV của Trung tâm TDTT Quân đội nghỉ một thời gian dài như trong hợp đồng.

Kết luận của Bộ VHTTDL cũng khẳng định: Trong khi không được ủy quyền của hiệu trưởng, không có văn bản đề xuất của phòng quản trị và biết các VĐV của TTTDTT Quân đội không nghỉ tại nhà nghỉ An Khánh nhưng ông Đinh Hùng Sơn vẫn ký hợp đồng với nhà nghỉ An Khánh.

Người đề xuất và thực hiện việc chuyển tiền cho nhà nghỉ An Khánh là ông Đinh Trọng Đạt (là người có quan hệ họ hàng với ông Đinh Hùng Sơn) đã tự ý nghỉ việc ngay khi Trường ĐHTDTT Bắc Ninh phát hiện các dấu hiệu sai phạm.

Hành vi ký các hợp đồng với nhà nghỉ An Khánh của ông Đinh Hùng Sơn là hành vi cố ý giả mạo trong công tác, dẫn đến thất thoát hàng chục triệu đồng của Nhà nước. Do chưa làm rõ được động cơ, mục đích của ông Đinh Hùng Sơn nên đoàn thanh tra đề nghị Bộ VHTTDL chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra để làm rõ.

Theo Chí TùngLao độngSố lượt xem: 105
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website