Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Lại đề nghị đổi tên thanh tra xây dựng

Thứ 4 19/09/2012 11h:37
Lại đề nghị đổi tên thanh tra xây dựng
Đây là ý kiến của ông Lê Văn Hùng - phó chánh Thanh tra TP.HCM - tại hội nghị tập huấn pháp luật về phòng chống tham nhũng năm 2012, ở Sở Tư pháp TP.HCM sáng 18-9.

Ông Hùng cho rằng đóng góp của thanh tra xây dựng là rất lớn và cần tiếp tục duy trì lực lượng này. Tuy nhiên, bất cập là ngành thanh tra TP không có chức năng quản lý, không có quyền bổ nhiệm đối với thanh tra xây dựng.Đồng thời thanh tra xây dựng cũng không nằm trong đối tượng điều chỉnh của Luật thanh tra. Do đó sẽ khó kiểm soát được nội dung công việc của thanh tra xây dựng, kể cả những hành vi chưa đúng trong hoạt động thanh tra.Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của thanh tra xây dựng, cũng như hạn chế những tiêu cực có thể có thì cần đổi tên, không nên có chữ “thanh tra” trong tên của lực lượng này.Theo Viễn SựTuổi trẻSố lượt xem: 138
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website