Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

“Đà Nẵng không có chuyện mua quan bán chức”

Thứ 5 20/09/2012 13h:01
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Bá Thanh - bí thư Thành ủy Đà Nẵng - tại buổi nói chuyện với gần 800 cán bộ, giảng viên Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) sáng 19-9.

“Ở Đà Nẵng không có chuyện chạy chọt, mua quan bán chức. Hàng từ phó giám đốc sở trở lên tôi quản lý được hết. Có người nói họ chạy qua vợ con, thư ký của ông thì sao? Tôi khẳng định vụ nớ tôi kiểm soát được. Tôi đi vắng, bà xã ở nhà không dám nhận bất cứ thứ gì. Việc nhận hay không thì phải có tôi ở nhà” - ông Thanh nói.Tại buổi nói chuyện, ông Thanh còn cho biết hướng phát triển của Đà Nẵng là chọn du lịch, dịch vụ làm mũi nhọn, sau đó mới đến công nghiệp, nông nghiệp, với quyết tâm xây dựng thành phố môi trường, văn minh, đáng sống. Lãnh đạo thành phố cũng nhìn nhận khó khăn lớn nhất hiện nay là nguồn nhân lực chất lượng cao. Tuy nhiên, trên địa bàn đang có gần chục trường ĐH cũng là điều kiện thuận lợi.Ông Thanh cho rằng Đà Nẵng nổ phát súng đầu tiên từ chối nhận hệ tại chức cũng bị phản ứng dữ lắm, nhưng sau đó nhiều địa phương làm theo.“Tôi từng nói chuyện với lãnh đạo Bộ GD-ĐT nếu các anh nói không được phân biệt, hai bằng ĐH là như nhau, sao văn phòng bộ cũng không chấp nhận tuyển tại chức? Anh sản xuất ra sản phẩm kém sao bắt người ta nhận được” - ông Thanh kể.Theo ông Thanh, các hành động như miễn thủy lợi phí cho nông dân, không thu tiền giữ xe ở bệnh viện, mỗi năm miễn thuế chợ một tháng cho tiểu thương do buôn bán ế ẩm vào tháng giêng được xem là những “chính sách” riêng của Đà Nẵng.“Tôi khẳng định không phải cứ trước bầu cử là đi hứa hẹn với dân, mà đã nói thật là làm thật. Thành phố đã đối thoại từ cán bộ, báo chí đến xích lô, xe thồ, thiếu niên hư... Chỉ có qua công khai đối thoại mới nói rõ vấn đề được” - ông Thanh nhấn mạnh.Theo Đoàn CườngTuổi trẻSố lượt xem: 107
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website