Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải: Tham nhũng nghiêm trọng không xảy ra ở TP.HCM

Thứ 6 21/09/2012 09h:39
Ông Hải cũng nhấn mạnh các vụ tham nhũng được phát hiện và xử lý chủ yếu không phải từ các tổ chức cơ sở Đảng, mà từ kiểm tra, thanh tra hoặc có tố cáo của người dân.

Đó là khẳng định của ông Lê Thanh Hải - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP.HCM - tại phiên bế mạc hội nghị cán bộ quán triệt, triển khai nghị quyết 13 của hội nghị trung ương 4 và các nghị quyết, kết luận của hội nghị trung ương 5 sáng 20-9. Hội nghị dành cho các cán bộ cao cấp, tướng lĩnh nghỉ hưu, sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ TP, thành ủy viên các khóa...Bí thư Thành ủy cho biết qua theo dõi, tập hợp ý kiến của cán bộ nghỉ hưu, các tổ chức... để thực hiện kiểm điểm theo nghị quyết trung ương 4 (khóa XI), thấy rằng trong vài năm trở lại đây những vụ việc tham nhũng lớn và nghiêm trọng không xảy ra ở TP. Thành ủy luôn khẳng định kiên trì, kiên quyết đấu tranh với tham nhũng, lãng phí.Tuy nhiên, ông Hải cũng nhấn mạnh các vụ tham nhũng được phát hiện và xử lý chủ yếu không phải từ các tổ chức cơ sở Đảng, mà từ kiểm tra, thanh tra hoặc có tố cáo của người dân.Văn phòng UBND TP.HCM vừa có văn bản truyền đạt kết luận của thường trực UBND TP về những nội dung tiếp thu và giải pháp khắc phục sau kiểm điểm theo nghị quyết trung ương 4 (khóa XI) về “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.Theo đó, UBND TP đã nghiêm túc kiểm điểm, tự phê bình và tiếp thu đầy đủ ý kiến đóng góp trong việc làm rõ trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo ở lĩnh vực quản lý đô thị; giải quyết năm vấn đề bức xúc: ùn tắc giao thông và tai nạn giao thông, ngập nước, quy hoạch và quản lý quy hoạch, ô nhiễm môi trường, quá tải bệnh viện.UBND TP yêu cầu các cơ quan tham mưu, giúp việc xây dựng các giải pháp đồng bộ, lâu dài và trước mắt, trong đó có việc khẩn trương hoàn chỉnh việc lập, thẩm định các đồ án quy hoạch chung của 14 quận huyện còn lại để kịp phê duyệt vào cuối năm; lập tổ công tác để rà soát, xử lý các dự án quy hoạch không khả thi, dự án chậm tiến độ..., đề xuất UBND TP gia hạn thực hiện hoặc thu hồi; giải quyết dứt điểm tạm cư kéo dài trong tháng 12-2012.Theo Quốc ThanhTuổi trẻ
Số lượt xem: 105
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website