Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Cần xử lý nghiêm những sai phạm của Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bình Phước

Thứ 5 04/10/2012 12h:55
Số tiền đứng lớp, vượt giờ hàng năm ông Tiền thực nhận trên 35 triệu đồng không được công bố cho cán bộ công nhân viên, chỉ ông Tiền và Kế toán trưởng biết.
Ngày 2/10, nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, từ đầu năm 2007 đến nay, ông Huỳnh Kim Tiền, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Phước kiêm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bình Phước (thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) không tham gia giảng dạy nhưng vẫn hưởng 30% tiền đứng lớp, vượt giờ.
Số tiền đứng lớp, vượt giờ hàng năm ông Tiền thực nhận trên 35 triệu đồng không được công bố cho cán bộ công nhân viên, chỉ ông Tiền và Kế toán trưởng biết.

Từ khi làm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Bình Phước tháng 3/2006, ông Tiền chủ yếu dành thời gian đi học. Năm 2007 ông bắt đầu theo học thạc sĩ tại TP HCM, được hơn 1 năm thì bỏ giữa chừng (không rõ lý do). Đến năm 2009 ông tiếp tục đi học bác sĩ chuyên khoa II và tốt nghiệp đầu năm 2012. Mặc dù đi học nhưng thời gian này ông Tiền vẫn “lệnh” cho cán bộ dưới quyền xếp kín lịch đi công tác khắp nơi trong nước bằng xe công và xăng của nhà trường chủ yếu để phục vụ cho việc cá nhân.Cũng trong thời gian đi học bác sĩ chuyên khoa II tại TPHCM, ông Tiền không chịu viết giấy ủy quyền cho cấp dưới tạm thời điều hành công việc mà vẫn “ôm” quyền quản lý điều hành, gây bức xúc trong cán bộ nhân viên nhà trường.Bên cạnh đó, ông Tiền còn đề nghị lãnh đạo tỉnh Bình Phước cấp hàng tỉ đồng để mua hàng loạt trang thiết bị như: máy siêu âm, nội soi, X-quang, sinh hóa,… cho học sinh học tập nhưng không có phương án sử dụng.Do đặt dọc ngang sảnh của trường và phơi mưa nắng từ năm 2007 đến nay nên hiện các thiết bị đã xuống cấp, hỏng hóc trầm trọng, thậm chí có thiết bị chuột vào sinh sống, làm tổ, cắn đứt dây điện. Trừ thời gian đi học, thời gian làm việc thay vì phải đến trường để quản lý, điều hành nhưng một tuần ông chỉ dành vài buổi đến trường chỉ để ký giấy tờ, thời gian còn lại ông dành nuôi chim yến.Ông Nguyễn Đồng Thông, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Phước cho biết, không biết những thông tin trên vì không được báo báo. Nếu có sẽ tổ chức kiểm tra, xử lý. Theo Long ĐiềnCAND


Số lượt xem: 95
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website