Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Triển khai nhanh cấp CMND công nghệ mới

Thứ 2 08/10/2012 11h:18
Triển khai nhanh cấp CMND công nghệ mới
Là một trong 3 đơn vị được thí điểm cấp Chứng minh nhân dân theo công nghệ mới, CAH Từ Liêm đã nhanh chóng triển khai. Hàng ngày Đội Quản lý hành chính CAH cấp cho 50-60 trường hợp.

Khi người dân biết thông tin huyện Từ Liêm được thí điểm cấp chứng minh thư nhân dân theo công nghệ cao, một phần vì tò mò nên đến khá đông. Đây trở thành áp lực với mỗi cán bộ chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội.Có những người đến theo tờ khai có sẵn ảnh tạo thuận lợi cho cán bộ chiến sỹ nhưng nhiều khi ảnh không đúng tiêu chuẩn lại mất thêm thời gian để hướng dẫn và đề nghị chụp lại.

Trung tá Hồng Vân, Đội phó Đội Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội cho biết: Máy móc được lắp đặt tại đơn vị khá đầy đủ và đồng bộ. Các cán bộ chiến sỹ của đội đã được tập huấn kĩ càng. Thêm vào đó người dân rất ủng hộ cán bộ chiến sỹ công an thực hiện nhiệm vụ theo công nghệ mới.Vì Từ Liêm là đơn vị làm theo công nghệ gián tiếp, nghĩa là nhân dân viết tờ khai, chụp ảnh và rửa rồi scan lại. Dù phải chờ đợi thêm so với công nghệ cũ nhưng vì thời gian chờ được cấp mới nhanh hơn nên nhân dân rất đồng tình.

Mặc dù vất vả hơn các đơn vị thí điểm khác là làm theo công nghệ gián tiếp, mất thời gian quét, copy dữ liệu vào ổ cứng rồi chuyển về Tổng cục Cảnh sát Quản lý hành chính nhưng Đội Cảnh sát quản lý hành chính CAH Từ Liêm luôn cố gắng nhanh chóng hoàn thành việc cấp phát chứng minh nhân dân theo công nghệ mới cho nhân dân.

Theo Châu AnhCNTĐSố lượt xem: 104
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website