Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Phó giám đốc sở bị giáng chức do chưa tốt nghiệp cấp 2!

Thứ 4 10/10/2012 08h:14
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về Đảng đối với ông Minh.
Ngày 9-10, ông Nguyễn Đức Nguyên, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Đắk Nông, cho biết: Chủ tịch UBND tỉnh Lê Diễn vừa ký quyết định kỷ luật với hình thức giáng chức đối với ông Nguyễn Văn Minh, từ phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH xuống trưởng phòng chuyên môn của sở này, vì đã có sai phạm, khuyết điểm trong việc kê khai trình độ học vấn.

Theo TTXVN, trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về Đảng đối với ông Minh.

Theo kết quả xác minh của các cơ quan chức năng, dù không tham dự kỳ thi hết cấp II (hệ 7/10) năm học 1974-1975 nhưng trong hồ sơ lý lịch đảng viên năm 1981 và hồ sơ cán bộ, đảng viên từ năm 2002 đến nay, ông Minh đều khai trình độ học vấn giáo dục phổ thông là cấp II, cấp III để đủ điều kiện dự tuyển vào học Trường Trung học Kinh tế Lao động và Bảo trợ xã hội, rồi học và tốt nghiệp đại học.

Khi Đảng ủy Sở LĐ-TB-XH yêu cầu kiểm điểm, ông Minh đã không tự giác, thiếu trung thực, cố tình vi phạm nguyên tắc tổ chức Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm, gây mất uy tín cá nhân cũng như tổ chức Đảng của cơ quan.

Theo B.T.D
NLD

Số lượt xem: 109
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website