Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đưa Vinashin trở lại Bộ GTVT?

Thứ 6 12/10/2012 09h:22
Đưa Vinashin trở lại Bộ GTVT?
Theo Bộ Giao thông Vận tải (GTVT): Bộ này đang đề xuất Chính phủ chophép quản lý trực tiếp 20 tập đoàn và TCty. Trong đó có cả Tập đoàn Côngnghiệp tàu thủy Việt Nam (Vinashin).

Cũng theo Bộ GTVT, hiện đề án tái cơ cấu bước 2 về mô hình tổ chức và hoạt động của Vinashin đã được thẩm định và trình Thủ tướng Chính phủ. Nếu được chấp thuận, Vinashin sẽ trở lại trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải với 13 DN thành viên.Cụ thể, Vinashin sẽ chỉ giữ lại các nhà máy, Cty đóng mới, sửa chữa tàu biển có khả năng phát triển trong tương lai gồm 12 DN đóng tàu và Viện Khoa học công nghiệp tàu thủy. Các đơn vị thành viên được giữ lại sẽ được chuyển đổi sang mô hình Cty cổ phần. Trong đó, Cty mẹ theo hình thức Cty TNHH một thành viên 100% vốn nhà nước để quản lý phần vốn đầu tư vào các công ty con, Cty liên kết.Theo Lao động

Số lượt xem: 110
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website