Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Ủy ban xã đóng cửa 3 ngày không tiếp dân

Thứ 6 19/10/2012 16h:56
Ủy ban xã đóng cửa 3 ngày không tiếp dân
Có mặt tại trụ sở UBND xã Tam Phước,PV đã đóng vai người dân vàohỏi để liên hệ làm việc với lãnh đạo xã thì có một dân quân ra nói hiện xã không làm việc, bảo đọc thông báo dán trên tường ở cổng.

Sáng ngày 19-10, PV đã nhận được phản ánh của người dân xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, về việc UBND xã Tam Phước đã đóng kín cửa trụ sở không tiếp bất kỳ công dân hay giải quyết việc hành chính nào.

Có mặt tại trụ sở UBND xã Tam Phước, PV đã đóng vai người dân vào hỏi để liên hệ làm việc với lãnh đạo xã thì có một dân quân ra nói hiện xã không làm việc và bảo đọc thông báo dán trên tường ở cổng.
Thông báo được dán ngay trên trụ cổng ủy ban do ông Võ Thanh Anh, Chủ tịch UBND xã Tam Phước ký, với nội dung như sau: “Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã, để thực hiện công tác diễn tập TA 12 (được viết tắt từ diễn tập “Trị An”-PV), UBND xã Tam Phước thông báo đến nhân dân được biết, UBND xã không tiếp bất kỳ công dân và giải quyết công việc hành chính trong 3 ngày (16-10 đến ngày 19-10-2012). Lý do là cán bộ, nhân viên tập trung thực hiện công tác diễn tập”.Ủy ban xã đóng cửa 3 ngày không tiếp dân (1)Thông báo của Chủ tịch UBND xã Tam Phước không tiếp bất kỳ công dân vàgiải quyết công việc hành chính trong 3 ngày
PV đã liên lạc qua điện thoại, ông Nguyễn Phi Thạnh, Phó chủ tịch UBND huyện Phú Ninh, khẳng định: “Theo quy định dù có công việc gì quan trọng, hay diễn tập gì đi chăng nữa, nguyên tắc cơ quan hành chính xã vẫn hoạt động, chứ không có chuyện đóng cửa ủy ban được. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra ngay sự việc này”.
Luật sư Trương Ngọc Trung, Đoàn luật sư Quảng Nam cho biết, việc đóng cửa trụ sở UBND xã để diễn tập “trị an” không làm việc là sai với quy định, vì đây là một cơ quan nhà nước. Nếu có diễn tập thì phải phân công một bộ phận, lãnh đạo nào đó trực ban để tiếp dân, giải quyết một số vấn đề cấp bách xảy ra tại địa phương”.

Theo Th. Phương
NLĐ

Số lượt xem: 140
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website