Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đề phòng thông tin nhiễu loạn khi lấy phiếu tín nhiệm

Thứ 2 10/06/2013 16h:32
Đề phòng thông tin nhiễu loạn khi lấy phiếu tín nhiệm
Đó là lưu ý của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng với các đại biểu Quốc hội trước khi tiến hành lấy phiếu tín nhiệm 47 người giữ các chức danh cao cấp nhất trong bộ máy Nhà nước vào chiều nay 10-6.

“Thả lá phiếu vào thùng, hành động thì đơn giản nhưng ý nghĩa thì quan trọng” - ông Hùng nói. Ông lưu ý đại biểu Quốc hội “không nên dựa vào những thông tin không chính thức, thông tin bên ngoài” khi bỏ phiếu và “đề nghị các đồng chí kiểm soát cho vấn đề thông tin”.“Tôi rất tin tưởng rằng Quốc hội sẽ hoàn thành tốt trọng trách của mình trước Đảng, trước Nhà nước và đặc biệt là trước nhân dân, trước đồng bào cử tri” - Chủ tịch Quốc hội nói.Sáng nay, Quốc hội đã biểu quyết thông qua danh sách 47 người để lấy phiếu tín nhiệm. Chiều nay, Quốc hội sẽ tiến hành bầu ban kiểm phiếu và tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bằng hình thức bỏ phiếu kín. Kết quả cụ thể từng người được lấy phiếu sẽ được công bố vào đầu giờ sáng mai.

Theo Lê Kiên

Tuổi trẻ

[ Quay về ]    Số lượt xem: 117
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website