Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Trà Vinh: Chủ tịch tỉnh yêu cầu kiểm điểm nữ phó phòng nhận tiền

Thứ 6 19/07/2013 11h:51
Trà Vinh: 
Chủ tịch tỉnh yêu cầu kiểm điểm nữ phó phòng nhận tiền
Trong lúc đi thanh tra môi trường doanh nghiệp, một nữ phó phòng đã nhận tiền “bồi dưỡng” từ cơ quan bị kiểm tra. Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh yêu cầu kiểm điểm cán bộ.

Sáng 19/7, theo một nguồn tin, ông Trần Khiêu - Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh vừa ký văn bản ngày gửi Ban quản lý Khu Kinh tế Trà Vinh yêu cầu kiểm điểm, xử lý kỷ luật đối với bà Phan Thị Huệ - Phó Trưởng Phòng quản lý Tài nguyên và Môi trường (BQL Khu Kinh tế Trà Vinh) vì nhận tiền của doanh nghiệp.Theo công văn, Chánh Thanh tra tỉnh Trà Vinh đã có báo cáo số: 136/BC-TTr ngày 14/7, trong lúc bà Phan Thị Huệ đang thực hiện nhiệm vụ, công vụ và đối tượng bị kiểm tra đã đưa 2.000.000 đồng để bồi dưỡng cho Đoàn kiểm tra.“Bà Phan Thị Huệ với tư cách là Phó trưởng Đoàn nhận số tiền trên là không đảm bảo khách quan cho hoạt động kiểm tra của Đoàn, vi phạm nguyên tắc hoạt động công vụ của cán bộ, công chức theo quy định của pháp luật” – ông Trần Khiêu chỉ rõ.Được biết, vào giữa tháng 5/2013, đoàn thanh tra của BQL Khu Kinh tế Trà Vinh đi kiểm tra một doanh nghiệp xả thải ra môi trường ở Khu Công nghiệp Trà Vinh. Xong việc, doanh nghiệp này đã bồi dưỡng cho cán bộ trong đoàn 2 triệu đồng (20 tờ mệnh giá 100 ngàn đồng).Ông Trần Khiêu cũng chỉ rõ, việc xử lý vi phạm của bà Phan Thị Huệ thuộc quyền của ông Lê Tấn Lực – Trưởng BQL Khu Kinh tế Trà Vinh và phải báo cáo khi có kết quả.Theo Quốc Huy

VietnamnetTags: chủ tịch, phan thị huệ, phó trưởng phòng, Trà Vinh, vi phạm

Số lượt xem: 94
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website