Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Trắng trợn tình trạng giả danh cán bộ thuế lừa DN

Thứ 5 08/08/2013 12h:06
Trắng trợn tình trạng giả danh cán bộ thuế lừa DN
Từ tháng 7/2013 lợi dụng chính sách thuế có một số điểm mới sửa đổi bổ sung, nhiều đối tượng đã giả danh cán bộ thuế xuất hiện ngày một tinh vi và trắng trợn hơn để lừa doanh nghiệp.

Cục Thuế TP Hà Nội thông báo, Tổng cục Thuế, Cục Thuế Thành phố không có chủ trương cũng như không gửi cán bộ gọi điện thoại, fax hay mang sách đến bán tại doanh nghiệp.Tất cả những tài liệu và phần mềm đều được cơ quan thuế cấp phát miễn phí hoặc được các doanh nghiệp tải trực tiếp trên trang web của Tổng cục Thuế tại địa chỉ www.gdt.gov.vn.

Định kỳ hàng năm hoặc hàng quý có các chương trình tập huấn miễn phí, Cục Thuế sẽ gửi giấy mời tập huấn đến các doanh nghiệp.Bên cạnh đó, Cục Thuế TP Hà Nội cũng yêu cầu người nộp thuế thông tin và phản ánh kịp thời những hành vi lừa đảo đến cơ quan chức năng, các cơ quan công an để có những biện pháp phối hợp xử lý kịp thời những đối tượng giả danh cán bộ thuế và cơ quan thuế nhằm trục lợi bất hợp pháp.


Theo VTVXem thêm

Số lượt xem: 99
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website