Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Xây khu đô thị “Singapore thu nhỏ” tại KCN VSIP II

Thứ 7 28/09/2013 23h:22
Xây khu đô thị “Singapore thu nhỏ” tại KCN VSIP II
Đây là dự án được thiết kế quy hoạch mang hình mẫu Singapore thu nhỏ. Giá khởi điểm của các nền đất trong khu đô thị này rất hấp dẫn với 3 triệu đồng/m2.

Ngày 28/9, tại thành phố mới Bình Dương, Công ty Liên doanh trách nhiệm hữu hạn Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) và Công ty Becamex IJC, Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng đã ký kết triển khai Khu đô thị thương mại IJC@VSIP...

Đây là dự án được thiết kế quy hoạch mang hình mẫu Singapore thu nhỏ. Giá khởi điểm của các nền đất trong khu đô thị này rất hấp dẫn với 3 triệu đồng/m2. Ngay trong ngày mở dự án đã thu hút trên 1.000 người quan tâm.

Dự án trên khu đất 128ha có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Khu đô thị này này gắn với dịch vụ, thương mại quốc tế, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 4.000 chuyên gia, 10.000 nhân viên văn phòng và 39.000 lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore II (VSIP II).

Theo các nhà chuyên môn đánh giá, đầu tư một dự án bất động sản mới trong thời điểm khó khăn hiện nay là khá mạo hiểm, nhưng các nhà hoạch định của Công ty Liên doanh Việt Nam-Singapore lạc quan về sự phát triển kinh tế nhanh và nhu cầu thật tại Bình Dương, nhất là khu vực thành phố mới đang chuyên dịch cơ quan hành chính tập trung sắp đi vào hoạt động đầu năm 2014.


Xây khu đô thị “Singapore thu nhỏ” tại KCN VSIP II (1)


Mô hình dự án Khu đô thị thương mại IJC@VSIP. (Ảnh: Dương Chí Tưởng/Vietnam+)

Khởi điểm từ Khu công nghiệp ban đầu Việt Nam-Singapore (VSIP1) tại Bình Dương. Đến nay VSIP phát triển trên khắp cả nước ở Hải Phòng, Bắc Ninh và mới đây nhất ở Quảng Ngãi. Hệ thống toàn Khu công nghiệp VSIP đã thu hút trên 6,4 tỷ USD vốn đầu tư của các nhà sản xuất, tạo công ăn việc làm cho trên 140.000 lao động./.


Theo Dương Chí Tưởng

Số lượt xem: 99
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website