Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Công bố chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2013

Thứ 2 30/09/2013 17h:32
Công bố chỉ số tín nhiệm Việt Nam 2013
Báo cáo thường niên Chỉ số tín nhiệm Việt Nam năm 2013, do Công ty CP Xếp hạng tín nhiệm DN Việt Nam (CRV) phối hợp với Nhà xuất Bản thông tin và truyền thông công bố ngày 30/09/2013.

Đây là báo cáo do đơn vị này thực hiện và phát hành thường niên. Báo cáo năm 2013, tập trung vào 4 vấn đề chính là kinh tế Việt Nam 2012 và chỉ số cạnh tranh toàn cầu; Năng lực tài chính, chỉ số tập trung, cấu trúc thị trường và hiệu quả của một số ngành công nghiệp, dịch vụ; Xếp hạng các DN niêm yết trên sàn chứng khoán và điểm mới của năm nay là xếp hạng cổ phiếu CRV.Theo đó, báo cáo đưa ra bảng xếp hạng 568 DN niêm yết trên sàn chứng khoán từ mức A đến mức C (từ tối ưu cho đến yếu kém), và 674 cổ phiếu đang niêm yết trên hai sàn giao dịch theo hệ thống thang đo là A, B, C, D và F ( từ mức A: rủi ro thấp, an toàn cho đến F: là mức rủi ro cao nhất).Theo Công ty Xếp hạng tín nhiệm, khái niệm về Xếp hạng tín nhiệm (XHTN) có thể được khái quát một cách đơn giản như sau “XHTN là việc phân loại, sắp xếp một đối tượng trên cơ sở đo lường rủi ro tín dụng.”Mục đích xếp hạng tín nhiệm, trong quá trình hoạt động kinh doanh của các ngân hàng, các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp và các  nhà đầu tư có những mục đích khác nhau trong việc xHTN. Vì có những mục đích khác nhau, nên những nhóm chủ thể này cũng có những nhận định khác nhau đối với XHTN.Gia Hân

Số lượt xem: 95
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website