Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Điện Biên chậm thực hiện kết luận thanh tra về vụ chi sai 26,5 tỷ đồng ngân sách

Thứ 6 13/06/2014 14h:19
Điện Biên chậm thực hiện kết luận thanh tra về vụ chi sai 26,5 tỷ đồng ngân sách
Đến nay, đã qua thời hạn thực hiện kết luận thanh tra, các ngành chức năng ở Điện Biên vẫn chưa thu hồi hết số tiền trên với nhiều lý do khác nhau.

Mặc dù Bộ Tài chính đã có văn bản yêu cầu UBND tỉnh Điện Biên phải thực hiện nghiêm túc các kết luận của thanh tra về vụ việc chi sai 26,5 tỷ đồng ngân sách thế nhưng đến nay, ngành chức năng Điện Biên vẫn chưa thu hồi hết số tiền trên.Trong các phóng sự trước, chúng tôi đã phản ánh câu chuyện giải ngân 26,5 tỷ đồng hỗ trợ cho doanh nghiệp vận chuyển sản phẩm tiêu thụ khi nhà máy còn chưa hoạt động xảy ra tại tỉnh Điện Biên.Đến cuối năm 2013, thanh tra Bộ Tài chính đã kết luận những sai phạm tài chính và yêu cầu trước ngày 15/4/2014, UBND tỉnh Điện Biên phải kiểm điểm các tập thể và cá nhân để xảy ra sai phạm đồng thời thu hồi số tiền đã giải ngân sai cho công ty Hoàng Lâm.Đến nay, đã qua thời hạn thực hiện kết luận thanh tra, các ngành chức năng ở Điện Biên vẫn chưa thu hồi hết số tiền trên với nhiều lý do khác nhau. Trong phóng sự sau đây, chúng tôi tiếp tục phản ánh vụ việc này
Theo Đình HảiVTV

Số lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website