Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Bảo lãnh vay nước ngoài cho Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2

Thứ 5 19/06/2014 11h:39
Bảo lãnh vay nước ngoài cho Dự án Nhiệt điện Thái Bình 2
Thủ tướng cũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chịu trách nhiệm về phương án tổ chức thực hiện Dự án đúng tiến độ, hiệu quả và bố trí nguồn trả nợ các khoán vay của Dự án khi đến hạn.

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tư pháp cấp Ý kiến pháp lý về Hợp đồng tín dụng và Người vay, Ý kiến pháp lý về Thư bảo lãnh và Người bảo lãnh.Thủ tướng cũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chịu trách nhiệm về phương án tổ chức thực hiện Dự án đúng tiến độ, hiệu quả và bố trí nguồn trả nợ các khoán vay của Dự án khi đến hạn.Đồng thời khẩn trương hoàn chỉnh phương án đấu nối lưới điện quốc gia với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), đảm bảo không trái với Luật Điện lực quy định và đảm bảo các yêu cầu: nhà máy điện vận hành an toàn, đầu tư đồng bộ với hệ thống lưới điện 500kV của EVN, hoàn chỉnh Hợp đồng mua bán điện và giá điện trong mỗi thời kỳ với EVN, có biện pháp quản lý rủi ro liên quan đến Dự án.>> Khởi công Nhà máy Nhiệt điện Thái BìnhTheo M.L


Thời báo Ngân hàng

Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website