Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Tháng 9, xong xác định giá trị doanh nghiệp Bệnh viện GTVT Trung Ương

Thứ 6 20/06/2014 10h:47
Tháng 9, xong xác định giá trị doanh nghiệp Bệnh viện GTVT Trung Ương
Đây là yêu cầu của Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể tại buổi làm việc với Bệnh viện GTVT Trung ương về thực hiện cổ phần hóa trong chiều 19/6.

Theo báo cáo của Vụ Quản lý doanh nghiệp, Ban chỉ đạo cổ phần hóa Bệnh viện GTVT Trung ương đã được thành lập với 12 thành viên, trong đó ông Vũ Văn Triển – Cục trưởng Cục Y tế GTVT làm Trưởng ban.

Ban chỉ đạo dự kiến thời điểm xác định giá trị của Bệnh viện là ngày 30/6/2014. Theo kế hoạch, tháng 9 sẽ hoàn tất công tác xác định giá trị doanh nghiệp và trước 31/12/2014 sẽ trình đề án cổ phần hóa để Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể đã đánh giá cao Bệnh viện và các đơn vị liên quan đã nỗ lực bắt tay ngay vào những công việc đầu tiên để tiến hành thực hiện cổ phần hóa. “Đây là một vinh dự rất lớn vì không phải bệnh viện nào cũng được chọn để thí điểm cổ phần hóa” – Thứ trưởng nhấn mạnh.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể đã đồng ý với tiến độ do Ban chỉ đạo cổ phần hoá Bệnh viện đề xuất và yêu cầu trước 1/1/2015 phải hoàn tất đề án cổ phần hóa để Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Thứ trưởng giao Ban chỉ đạo xác định giá trị doanh nghiệp chính xác; quán triệt tư tưởng cho CBCNV-LĐ khi thực hiện cổ phần hóa; trong phương án cổ phần hóa cần có cơ chế đặc biệt để giữ lại đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao…

Theo ông Trần Trung – Giám đốc Bệnh viện GTVT Trung ương, là đơn vị đầu tiên trong các đơn vị y tế của ngành thực hiện thí điểm cổ phần hóa nên sẽ có nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Bệnh viện sẽ quyết tâm thực hiện hoàn thành công tác cổ phần hóa đúng thời gian đã được Bộ GTVT giao.

Cũng trong chiều 19/6, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thể đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện Dự án đầu tư xây dựng, nâng cấp Bệnh viện GTVT Trung ương. Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung tháo gỡ khó khăn vướng mắc, đảm bảo chất lượng công trình, đẩy nhanh tiến độ thi công, đến tháng 8 phải xong phần xây dựng thô…Đặc biệt đối với vấn đề giải ngân, Thứ trưởng yêu cầu các đơn vị của Bộ phải rà soát lại thủ tục nghiệm thu cơ sở, mỗi tháng phải làm 2 lần thủ tục giải ngân. “Giải ngân kịp thời cho nhà thầu cũng là một biện pháp để đẩy nhanh tiến độ dự án” – Thứ trưởng nhấn mạnh.

>> Gần 1.700 tỷ đổ vào kênh IPO DNNN từ đầu năm đến nayTheo T.PhươngGiao thông vận tảiSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website