Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Cổ phần hóa MobiFone, vé trong tay mà tiếp tục lỡ chuyến

Thứ 5 26/06/2014 14h:28
Cổ phần hóa MobiFone, vé trong tay mà tiếp tục lỡ chuyến
Cũng như một số doanh nghiệp nhà nước trong ngành công nghệ thông tin, viễn thông đang chịu nhiều áp lực và vướng mắc trong cổ phần hóa, vì đây là ngành kinh doanh có điều kiện.

Một chuyên gia kinh tế cũng như là người theo dõi ngành viễn thông Việt Nam trong nhiều năm khẳng định rằng, với quyết tâm của Chính phủ, của Bộ Thông tin và Truyền thông, nếu MobiFone thúc đẩy quá trình cổ phần hóa ngay, trên cơ sở không có sự xáo trộn về từ cơ cấu nhân sự, đến các chiến lược phát triển thì chắc chắn mọi việc có thể sẽ hoàn tất trong năm 2015.Tuy nhiên, khi phóng viên Vietnam+ đang thực hiện bài viết này, thì có tin sẽ có họp báo ngắn vào ngày 26/6 để thông báo về việc thay đổi nhân sự cấp cao trong cơ cấu của MobiFone!

Tin này, có vẻ như không bất ngờ với cả người trong lẫn ngoài cuộc. Chỉ có điều, họ vẫn không hiểu tại sao phải thay đổi, nếu như Chính phủ muốn đẩy nhanh tiến độ cũng như xúc tiến IPO MobiFone hiệu quả nhất?

Và, có lẽ "chuyến tàu cổ phần hóa" của MobiFone vào năm 2015 có tiếp tục bị lỡ như 10 năm trước đây hay không vẫn còn là một ẩn số, khi nhân sự cấp cao kia chưa biết sẽ tiếp tục lên tàu hay bỏ vé đi và làm lại từ đầu?/.>> MobiFone bất ngờ thay Chủ tịchTheo Hàn Giang

Vietnamplus

Số lượt xem: 30
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website