Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Kêu gọi các doanh nghiệp Đức đầu tư vào Đà Nẵng

Thứ 6 27/06/2014 12h:18
Kêu gọi các doanh nghiệp Đức đầu tư vào Đà Nẵng
Tổng lãnh sự hứa sẽ tạo điều kiện để Đà Nẵng được tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng tại các buổi họp hàng tháng của Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại TPHCM.

Đặc biệt, giới thiệu một địa phương của Đức để Đà Nẵng xúc tiến thiết lập mối quan hệ hữu nghị, hợp tác. Phó Chủ tịch Phùng Tấn Viết cũng mong muốn Ngài Hans Dieter Stell làm cầu nối để giới thiệu và kêu gọi các tổ chức, các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp Đức ủng hộ dưới nhiều hình thức để Đà Nẵng phát triển trên các lĩnh vực y tế, môi trường, công nghệ thông tin...Tổng Lãnh sự Hans Dieter Stell bày tỏ ấn tượng tốt đẹp khi đến với TP Đà Nẵng và cho rằng, hiện nay có rất nhiều nước trên thế giới mong muốn được hợp tác lâu dài cùng CHLB Đức, tuy nhiên, CHLB Đức chỉ lựa chọn và tập trung vào một số nước nhất định, trong đó có Việt Nam.Tổng lãnh sự hứa sẽ tạo điều kiện để Đà Nẵng được tham gia giới thiệu, quảng bá hình ảnh của Đà Nẵng tại các buổi họp hàng tháng của Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại TPHCM; đồng thời đề nghị Đà Nẵng có thư thông báo chính thức về việc thiết lập quan hệ hợp tác với một số địa phương của Đức để Tổng lãnh sự CHLB Đức giới thiệu những địa phương có lợi thế để hai bên cùng quan hệ hợp tác lâu dài.Theo Xuân Đương

Công an nhân dân

Số lượt xem: 29
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website