Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Kinh doanh trò chơi có thưởng: Phải xin giấy phép “con”

Thứ 2 07/07/2014 07h:24
Kinh doanh trò chơi có thưởng: Phải xin giấy phép “con”
Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM vừa yêu cầu các doanh nghiệp đang kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng phải lập thủ tục đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề này.

Sau ngày 1-10 tới đây, doanh nghiệp nào chưa đăng ký thì phải chấm dứt kinh doanh ngành nghề trên.Các doanh nghiệp muốn được cấp giấy chứng nhận phải đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, người quản lý, đảm bảo an ninh trật tự, có đủ năng lực tài chính, có phương án kinh doanh hiệu quả. Nếu trong giấy chứng nhận đầu tư hiện có quy định cụ thể số máy chơi điện tử thì doanh nghiệp được tiếp tục kinh doanh với số lượng máy đó. Nếu trong giấy không ghi số lượng máy thì doanh nghiệp chỉ được kinh doanh với tỉ lệ cứ năm phòng khách sạn thì được một máy trò chơi.Trừ các doanh nghiệp được cấp phép trước tháng 10-2013, các doanh nghiệp khác muốn kinh doanh trò chơi có thưởng phải có khách sạn trên năm sao mới được cấp phép.>> Bộ Tài chính trả lời tỉnh Tây Ninh về đề nghị được mở CasinoTheo Q.NHƯ

Pháp luật Tp.HCM

Số lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website