Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Doanh nghiệp TPHCM đầu tư cho CNTT đến mức nào?

Thứ 2 28/07/2014 17h:26
Doanh nghiệp TPHCM đầu tư cho CNTT đến mức nào?
Các công nghệ mới được các chuyên gia nhận định là đang hiện diện rõ. Nhưng vấn đề là các doanh nghiệp tại VN đã ứng dụng những công nghệ này chưa?

Theo một khảo sát của hội tin học TPHCM khảo sát trên 1.400 doanh nghiệp trên địa bàn của thành phố thì hầu hết các doanh nghiệp điều biết đến các công nghệ mới như: mạng xã hội, đám mây, dữ liệu lớn...nhưng chưa nhiều doanh nghiệp biết rõ về công nghệ này cũng như sự hữu ích của nó.

Và đối với các doanh nghiệp này thì chỉ dừng lại ở mức tiềm năng là chính và cho biết sẽ và có thể nghiên cứu ứng dụng những công nghệ này.


Nguồn: FBNCSố lượt xem: 33
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website