Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Đẩy mạnh cải thiện các chỉ số môi trường kinh doanh của Việt Nam

Thứ 6 01/08/2014 17h:28
Đẩy mạnh cải thiện các chỉ số môi trường kinh doanh của Việt Nam
Theo xếp hạng Môi trường kinh doanh của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam xếp thứ 99 trong tổng số 189 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Ngày 31/7, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) phối hợp với Phòng phát triển Kinh tế và Quản trị Nhà nước của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức hội thảo Triển khai Nghị quyết 19 của Chính phủ: Cải thiện các chỉ số môi trường kinh doanh của Việt Nam.Một trong những kết luận được đưa ra trong hội thảo đó là nếu các cơ quan quản lý Nhà nước giảm được thời gian làm thủ tục thuế và hải quan cho doanh nghiệp, thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam sẽ cao gần gấp bốn lần hiện nay.
Theo Kiều Oanh

VTVSố lượt xem: 27
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website