Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Lo ngại từ chính sách gia hạn thời gian trợ cấp nông nghiệp của WTO

Thứ 2 04/08/2014 15h:52
Lo ngại từ chính sách gia hạn thời gian trợ cấp nông nghiệp của WTO
Sau nhiều nỗ lực tại hội nghị các Bộ trưởng WTO, gói cam kết Bali được cho là thành công khi có sự thống nhất giữa các quốc gia tham dự. Nhưng nhiều cam kết chỉ mang tính nguyên tắc.

Trong đó, có thể nói việc gia hạn thời gian cho các quốc gia hỗ trợ nông nghiệp trong nước nhằm mục đích an ninh lương thực là một trong những cam kết cụ thể nhất. Cam kết này sẽ mang đến cho Việt Nam những cơ hội và thách thức như thế nào? Chúng tôi đã có trao đổi với ông Trần Bá Cường, Hàm Trưởng phòng WTO, Vụ chính sách thương mại đa biên, thuộc Bộ Công thương.


Nguồn: FBNCSố lượt xem: 28
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website