Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Khối tư nhân chưa mặn mà với Bảo hiểm hưu trí tự nguyện

Thứ 5 07/08/2014 20h:14
Khối tư nhân chưa mặn mà với Bảo hiểm hưu trí tự nguyện
Bảo hiểm hưu trí tự nguyện đã chính thức được Bộ Tài chính cho triển khai từ năm 2013, với mục đích tăng thêm nguồn an sinh xã hội cho người lao động khi về hưu.

Nhưng sau khoảng một năm triển khai, đến nay loại hình bảo hiểm này vẫn chưa được đông đảo người lao động lẫn chủ doanh nghiệp hưởng ứng mạnh mẽ.

Tại Việt Nam, người lao động vẫn chưa mặn mà với loại hình bảo hiểm ấy, còn doanh nghiệp thì đang khó khăn, không dễ xoay sở tiền để gia tăng thêm phúc lợi cho nhân viên lúc này.


Nguồn: FBNCSố lượt xem: 35
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website