Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

TP.HCM: Sẽ xem xét chế độ ưu đãi đầu tư cho Tập đoàn Samsung

Thứ 6 15/08/2014 08h:42
TP.HCM: Sẽ xem xét chế độ ưu đãi đầu tư cho Tập đoàn Samsung
Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đồng ý tổ chức kỳ họp bất thường HĐND thành phố khóa VIII một ngày trong khoảng thời gian từ ngày 9 – 12/9/2014.

Theo đó, nội dung của kỳ họp bất thường này HĐND TP.HCM sẽ xem xét và thông qua việc ưu đãi đầu tư cho dự án của Tập đoàn điện tử Samsung tại Khu công nghệ cao TP.HCM.



Trước đó, UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Tập đoàn điện tử Samsung đầu tư dự án xây dựng nhà máy sản xuất hàng điện tử với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD tại Khu công nghệ cao thành phố.



Đại diện Tập đoàn điện tử Samsung cho biết, Tập đoàn này quyết định đầu tư 1 tỷ USD vào Khu công nghệ cao TP.HCM để sản xuất màn hình LCD và các bộ phận liên quan.



Vị đại diện này cho biết thêm, Samsung cam kết sẽ đầu tư nhà máy sản xuất màn hình LCD theo đúng tiêu chuẩn để được hưởng ưu đãi theo Luật công nghệ cao của Việt Nam.



Theo đó, Samsung không chỉ đầu tư nhà máy sản xuất mà còn xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển để nghiên cứu, thiết kế sản phẩm tại TP.HCM.



Đặc biệt, điều kiện Việt Nam đưa ra là doanh thu bình quân của doanh nghiệp trong ba năm liền từ sản phẩm công nghệ cao phải đạt ít nhất 60% trong tổng doanh thu hàng năm cũng sẽ được Samsung đáp ứng.



Tuy nhiên, theo Samsung, vấn đề quan trọng hiện nay mà Tập đoàn rất quan tâm là những cơ chế, ưu đãi của địa phương để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư yên tâm ổn định sản xuất.






>>Phát triển công nghiệp với Samsung: Việt Nam không dễ ăn!">>>>Phát triển công nghiệp với Samsung: Việt Nam không dễ ăn!









Theo Ngô Dân





Bizlive

Số lượt xem: 38
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website