Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Tổ chức quốc tế đánh giá tích cực về cải cách thủ tục hành chính thuế

Thứ 5 28/08/2014 11h:11
Tổ chức quốc tế đánh giá tích cực về cải cách thủ tục hành chính thuế
Các tổ chức quốc tế đánh giá, những giải pháp cải cách thủ tục hành chính thuế theo Thông tư 119 của Bộ Tài chính rất tích cực, khả thi và góp phần cải thiện môi trường kinh doanh của Việt Nam.

Nhiều quy định bắt buộc về khai, tính thuế giá trị gia tăng, thủ tục hoàn thuế, lập hóa đơn sẽ được xóa bỏ hoặc sửa đổi từ ngày 1/9 có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 200 giờ nộp thuế mỗi năm.Đây là bước cải cách mang tính đột phá của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính nhằm giảm thời gian thực hiện thủ tục khai, nộp thuế của doanh nghiệp vào cuối năm nay.Lần đầu tiên trong lịch sử ngành thuế có một thông tư mà từ khi ban hành đến khi có hiệu lực chỉ trong 6 ngày. Đó là Thông tư 119 của Bộ Tài chính về đơn giản, cải cách thủ tục hành chính thuế. Nội dung này được cho là đang được rất nhiều doanh nghiệp chờ đợi và kỳ vọng

VTV

Số lượt xem: 35
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website