Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Siêu dự án 3 tỷ USD của Samsung xin ưu đãi đặc biệt

Thứ 6 21/11/2014 17h:57
Siêu dự án 3 tỷ USD của Samsung xin ưu đãi đặc biệt
Với mục tiêu tạo ra kì tích trong phát triển kinh tế, trong tờ trình UBND tỉnh Thái Nguyên trình lên HĐND tỉnh xin ý kiến đã nêu rõ quan điểm ủng hộ hoàn toàn những ưu đãi cho Samsung.

Đáng chú ý, liên quan đến tiêu chí cho hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) của Samsung nói chung có sự thay đổi theo hướng hỗ trợ hơn cho Samsung.Theo đó, các tiêu chí R&D của dự án SEVT2 và tất cả các dự án trong cả hai tổ hợp SEV và SEVT sẽ được điều chỉnh giảm so với các tiêu chí hiện hành được Bộ Khoa học và Công nghệ quy định.Tỉnh Thái Nguyên ủng hộ!Với mục tiêu tạo ra kì tích trong phát triển kinh tế, trong tờ trình UBND tỉnh Thái Nguyên trình lên HĐND tỉnh xin ý kiến đã nêu rõ quan điểm ủng hộ hoàn toàn những ưu đãi cho Samsung.Cụ thể, đồng ý giảm giảm 50% số thuế thu nhập doanh nghiệp cho 3 năm tiếp theo khi hết thời hạn miễn, giảm theo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp tức là được miễn 4 năm và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo.

Về ưu đãi tiền thuê đất, dự án được miễn tiền thuê đất cùng với được hỗ trợ 50% tiền thuê hạ tầng khu công nghiệp của nhà phát triển hạ tầng.


Theo UBND tỉnh Thái Nguyên, việc hỗ trợ cho dự án được thực hiện khi có sổ thuế thực nộp vào ngân sách nhà nước. Mức độ hỗ trợ nhỏ hơn hoặc bằng số thuế mà Samsung Thái Nguyên thực nộp vào ngân sách nhà nước hàng năm cho tới khi hết số tiền hỗ trợ.


Về nguồn hỗ trợ, tỉnh Thái Nguyên cho phép toàn bộ nguồn thu từ thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập từ bản nguyền, nhượng quyền, thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp và các loại thuế khác nếu có trong những năm đầu để dùng là nguồn vốn hỗ trợ. 


Mức hỗ trợ kinh phí cụ thể hàng năm do UBND tỉnh Thái Nguyên quyết định phù hợp với cân đối ngân sách địa phương và quy định của Luật Ngân sách Nhà nước. 


>>>Siêu dự án 3 tỷ USD của Samsung ở Thái Nguyên sẽ sử dụng 30.000 lao động


Hướng Dương

Theo Infonet

Số lượt xem: 69
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website