Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Không được hoãn thông quan vì thiếu thuế

Thứ 5 27/11/2014 12h:17
Không được hoãn thông quan vì thiếu thuế
Tổng cục Hải quan vừa có công văn chấn chỉnh tình trạng hải quan không cho doanh nghiệp thông quan hàng hóa vì chưa có thông tin nộp đủ thuế.

Cụ thể, một số  doanh nghiệp phản ánh, khi thông quan hàng hóa, một số đơn vị hải quan bắt doanh nghiệp nộp bản chính của giấy nộp tiền vào kho bạc, hoặc bản sao giấy nộp tiền trước khi thông quan, hoặc đợi tài khoản hải quan nhận được tiền thuế rồi mới chịu thông quan cho doanh nghiệp.Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp đã nộp đủ thuế rồi nhưng lỗi hệ thống phần mềm khiến hải quan không có thông tin.Tổng cục Hải quan nhắc lại: thông tin nộp thuế phải cập nhật trên hệ thống và truyền đến cơ quan hải quan 15 phút/lần, sau thời gian này nếu doanh nghiệp đã nộp thuế mà dữ liệu trên hệ thống chưa có thì mới yêu cầu doanh nghiệp trình bản sao chứng từ nộp thuế (có xác nhận của doanh nghiệp) và thông quan cho doanh nghiệp.>>Thời gian thông quan sắp được gỡ vướng">>>>Thời gian thông quan sắp được gỡ vướngTheo Quỳnh Như

Pháp luật TP Hồ Chí MinhSố lượt xem: 72
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website