Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

EVN thuê công ty tư vấn độc lập "đo" mức độ hài lòng của khách hàng

Thứ 5 04/12/2014 16h:42
EVN thuê công ty tư vấn độc lập "đo" mức độ hài lòng của khách hàng
Nhằm đo mức độ hài lòng của khách hàng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã thuê một công ty tư vấn độc lập.

Theo đó, EVN đã hoàn thiện bổ sung bảng câu hỏi khảo sát và hướng dẫn cho 5 Tổng công ty điện lực trực thuộc về cách thức, quy trình triển khai cụ thể sau đó sẽ gửi cho các công ty tư vấn độc lập tiến hành khảo sát.

Cụ thể, việc tiến hành khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng dùng điện sẽ do các công ty tư vấn độc lập nhằm đảm bảo kết quả một cách khách quan, minh bạch nhất. 

Hiện các Tổng công ty điện lực cũng đã triển khai công tác đấu thầu thuê tư vấn độc lập và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 1/2015. 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tổng thể nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của EVN và các đơn vị trực thuộc. 


Như vậy đến hết tháng 1/2015, các đơn vị sẽ có kết quả đánh giá sự hài lòng của khách hàng dùng điện về các dịch vụ mà mình cung cấp. Đây sẽ là một trong những kênh quan trọng nhất để ngành Điện nhìn nhận lại và có cơ sở tiếp tục cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng trên phạm vi cả nước.Trước đó, năm 2013, EVN cũng đã thuê tư vấn độc lập khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của  khách hàng đối với các dịch vụ ngành Điện cung cấp tại một số tỉnh, thành phố lớn. Kết quả cho thấy, khoảng hơn 70% khách hàng đã hài lòng với các dịch vụ của EVN. Trong đó, đơn vị được khách hàng "chấm điểm" cao nhất là Tổng công ty Điện lực thành phố Hồ Chí Minh, với trung bình hơn 8/10 điểm.>>>Điện nhấp nhổm tăng giá Hướng DươngTheo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 61
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website