Chỉ số chứng khoán

Chỉ số thế giới
 
Kinh tế - Đầu tư

Ngân hàng ADB cho Việt Nam vay 85 triệu USD phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn

Thứ 6 26/12/2014 17h:46
Ngân hàng ADB cho Việt Nam vay 85 triệu USD phát triển cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn
Các tỉnh được lựa chọn bao gồm Bình Định, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Phú Yên và Thừa Thiên – Huế để tăng cường đầu tư vào hạ tầng giao thông.

Theo nguồn tin từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), ngân hàng này vừa ký kết một hiệp định vay vốn bổ sung trị giá 85 triệu USD với Chính phủ Việt Nam ngày 26/12/2014.Ông Nguyễn Văn Bình, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đại diện cho Chính phủ Việt Nam đã ký hiệp định với ông Tomoyuki Kimura, Giám đốc Quốc gia của ADB tại Việt Nam, đại diện cho ADB.Khoản vay bổ sung này được dùng để tăng cường và mở rộng đầu tư vào cơ sở hạ tầng nông thôn tại 6 tỉnh được lựa chọn, bao gồm Bình Định, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Phú Yên và Thừa Thiên – Huế trong vòng 4 năm.Theo ADB, Dự án Tổng hợp Cơ sở Hạ tầng Phát triển Nông thôn ban đầu được Ban Giám đốc của ADB phê duyệt vào tháng 10 năm 2007 với tổng chi phí cho dự án là 168,17 triệu USD, trong đó ADB cung cấp 90 triệu USD. Mục tiêu của dự án là các cơ sở hạ tầng nông thôn chủ chốt tại 13 tỉnh ở khu vực miền Trung, bao gồm đường xá nông thôn, hệ thống kiểm soát lũ và thủy lợi, các chợ nông thôn, các chương trình cung cấp nước sinh hoạt và các công trình ven biển.Nam Long

Theo Trí Thức TrẻSố lượt xem: 80
 
Bình luận
Đọc lại dữ liệu
Không có bình luận nào.
 


Nhập mã chứng thực:

Vui lòng gõ có dấu và không quá 1000 chữ.
 
Các tin mới
Các tin cũ
 
 

_

 
Đọc nhiều nhất
Bình luận  Mr Lam  viết trong  Nuôi cánh kiến đỏ, hướng thoát nghèo ở Mường Lát  lúc  22/9/2012  :  Tôi cần nhập số lượng lớn nhựa Cánh Kiến, vui long..
Bình luận  thang  viết trong  Đề xuất tách Phòng Kinh tế và Hạ tầng thuộc UBND cấp huyện  lúc  15/6/2012  :  đồng ý
Bình luận  vinh  viết trong  Hoa khôi - Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: Người đẹp thẳng tay “đập nát bình hoa”  lúc  3/6/2012  :  tai sac di cung, qua la thanh cong
Bình luận  Vinh  viết trong  [Infographic] Apple qua các con số  lúc  15/5/2012  :  I love Apple !!!!!!!
Bình luận  Hồng Cương  viết trong  Một đại gia thế giới sắp rót vốn vào một ông lớn công nghệ Việt Nam?  lúc  23/4/2012  :  Theo giới thiệu vậy thì chắc chắn là VC Corp thôi,..
Bình luận  ThanhChung  viết trong  Phát “sốt” vì cây cỏ ngọt  lúc  17/4/2012  :  Mot loai duoc thao qui hiem rat mong doc gia nen..
Tin tổng hợp từ các báo
 
 
Bản quyền © 2005-2014 của ScTech. Phần mềm TradePortal phiên bản 4.

Liên kết website